Ang paggamit ng teknolohiyang digital sa paglinang ng pagpapahalagang pampanitikan - Ceriligia, Melchora A. ([Tagbilaran City, Bohol] : [Holy Name University], 2024)
Nilalayon ng pag-aaral na ito na masuri ang bisa ng teknolohiyang digital sa paglinang ng pagpapahalagang pampanitikan ng mga mag-aaral sa mga araling pampanitikan sa Filipino sa ika-10 baitang ng Mahayag National High School. Taong Panuruan, 2023-2024 tungo sa pagbuo ng patnubay sa integrasyon. Sa katiyakan, nilalayong masuri ang antas ng akademik performans ng mga mag-aaral sa pretest at posttest ng kasanayan sa pagpapahalagang pampanitikan ng kontrol at eksperimental na grupo; mean na iskor sa awtput ng pagpapahalagang pampanitikan; pananaw ng mga mag-aaral sa kanilang pag-unawa at pakikilahok kaugnay sa integrasyon ng teknolohiyang digital sa paglinang ng kasanayan sa pagpapahalagang pampanitikan; kaugnayan sa pagitan ng antas ng pakikilahok sa mga gawain sa integrasyon ng digital na teknolohiya at ang mean na iskor ng pretest & posttest sa kasanayan ng pagpapahalagang pampanitikan sa pagitan ng kontrol at eksperiemtnal na grupo; at pagbuo ng mga patnubay sa integrasyon ng teknolohiyang digital sa mabisang paglinang ng kasanayan sa pagpapahalagang pampanitikan.
Includes bibliographical references.
CoEDG
In Filipino
Keywords: Literature appreciation -- Digital technology