Moymoy Lulumboy : ang ugat at ang propesiya - Matias, Segundo D.; Tejido, Jomike (Quezon City, Philippines : Lampara Books, 2019)
"Star player sa basketball, pinakamatalino sa klase, crush ng bayan. Ilan lang iyan sa tinatamasa ni Moymoy sa Amalao sa kabila ng hindi paggamit sa kanyang diwani. Masaya siya sa normal na takbo ng kanyang buhay. Wala na sigurong mahihiling pa si Moymoy kundi ang malaman din na nasa mabuting kalagayan ang kapatid o ang makasama ito sa Amalao. Para masigurong maayos ang kalagayan ni Alangkaw, nagdesisyon si Moymoy na bumisita sa Salikot- ang tahanan ng mga tibaro sa Amalao. At doon niya nakita na malayo sa payapa ang sitwasyon ng mga tibaro. Hindi lubusang napawi ang sumpa... At nawawala si Alangkaw!"--Back cover
SHS
In Tagalog
Keywords: Magic -- Juvenile fiction; Mythology, Philippine -- Juvenile fiction; Shapeshifting -- Juvenile fiction; Teenagers -- Juvenile fiction